Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 ภาพยนตร์แนวมิวสิคัลคอมเมดี้

Pitch Perfect 2 การแสดงของเบลลาสที่ลินคอล์นเซ็นเตอร์เนื่องในโอกาสวันเกิดของประธานาธิบดีโอบามานั้นไม่ใช่เรื่องเลวร้าย กางเกงของเอมี่ กางออกกลางอากาศ และผู้ชมก็ตกตะลึง ไม่นานหลังจากนั้น กลุ่มถูกห้ามไม่ให้แสดงในงานร้องเพลง อย่างไรก็ตาม พวกเขาพบช่องโหว่และสามารถเรียกความน่าเชื่อถือกลับคืนมาได้ด้วยการชนะการแข่งขันระดับนานาชาติที่ไม่มีกลุ่มนักร้องอเมริกันคนไหนเคยชนะ

ชื่อเสียงของ Bellas ตกอยู่ในความโกลาหลเนื่องจากความผิดปกติของตู้เสื้อผ้าเดี่ยวและกลางอากาศของ Amy ที่ควบคุมไม่ได้ แต่จากขี้เถ้าแห่งชื่อเสียงที่ขาดรุ่งริ่งของพวกเขา Beca (เคนดริกในการแสดงที่เป็นที่รักอย่างเด็ดขาด) ทำให้ข้อตกลงกับ Barden College ของพวกเขา อาจารย์ใหญ่. Bellas จะได้รับอนุญาตให้แสดงอีกครั้งในประเทศหากพวกเขาบรรลุสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ – ชนะการแข่งขันชิงแชมป์การร้องเพลงในโคเปนเฮเกน

Pitch Perfect 2

เป็นลำดับที่สูงมากสำหรับพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องร้องเพลงเหมือนพวกเขา ไม่เคยร้องมาก่อน ชาว Bellas ตระหนักดีว่าพวกเขาต้องก้าวขึ้นในเกมของพวกเขาเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งตัวฉกาจเต็มตัวของพวกเขาที่เรียกว่า Das Sound Machine ซึ่งนำโดย Kommissar และ Krämer ที่แสดงเพลงอย่าง ‘Insane In Ze Membrane‘ ความรักของเบคากับเจสซี่ ยังทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจอยู่เสมอ เช่นเดียวกับส่วนที่เราเห็นเธอฝึกงานที่ Residual Heat สตูดิโอบันทึกเสียง อารมณ์ขัน เป็นการแสดงที่ไม่คารวะอย่างน่ายินดี และในขณะที่ตัวสนับสนุนของ Bellas ทำหน้าที่เล็กน้อย ก็คือ Beca, Chloe และ Amy ที่โดดเด่น

สิ่งที่สนุกที่สุดเกี่ยวกับ Pitch Perfect 2 คือการร้องเพลง เสียงร้องได้รับการขัดเกลา สนุกสนาน และการโต้ตอบระหว่างเสียงที่ได้รับการฝึกฝนมานั้นราบรื่น ทำให้เกิดพรมดนตรีที่น่ารื่นรมย์ สิ่งนี้เป็นมากกว่าการชดเชยข้อเสียบางส่วน เช่น สคริปต์ที่ไม่สม่ำเสมอและการเปลี่ยนฉากกระตุกระหว่างฉากในบางครั้ง แต่แล้วอีกครั้ง ถ้าคุณดูหนังเรื่องนี้ คุณจะไม่ทำเช่นนั้นสำหรับบทสนทนาที่วาววับ โดยทั่วไปแล้ว PP2 เป็นภาพยนตร์ที่สนุกโดยมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือความหลากหลายทางดนตรี