The Spy Who Dumped Me 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก (2018) มันส์จนลืมไม่ลง!

           ภาพยนต์เรื่อง The Spy Who Dumped Me ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังในแนวสายลับ ที่บอกเลยว่า ถ้าหากใครที่ได้ดูเรื่องนี้ก่อนจะมาทำลิสต์หนัง “11 หนังสายลับที่ไม่ต้องแอดูแบบลับๆ” ได้มีการเพิ่มมาเป็น 12 เรื่องแน่ๆ ว่าด้วยเรื่องของคู่หูเพื่อนซี้สองสาว Audrey (แสดงโดย Mila Kunis) และ Morgan (แสดงโดย Kate McKinnon)

           โดยเรื่องราววุ่นๆ สุดวายป่วงมันอยู่ที่แฟนเก่าของ ออเดรย์ ดันเป็นสายลับ Drew (แสดงโดย Justin Theroux) และกำลังจะโดนตามไล่ฆ่า แถมเธอยังคงกุมแฟลชไดร์ฟที่มีความลับสุดยอดอยู่ในนั้น ทำให้พวกเธอต้องงัดเอาทุกกลเม็ดเพื่อหนีเอาตัวรอดอย่างสุดชีวิต

The Spy Who Dumped Me 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก (2018)

           ซึ่งเราจะต้องขอชื่นชมในการแสดงของทั้งคู่มากๆ ทั้ง Mila Kunis ที่รับบท ออเดย์ และ Kate McKinnon ที่รับบท มอร์แกน ที่เล่นได้เข้าขากันเป็นอย่างมาก ดูเหมาะสมกับบทบาทเป็นอย่างยิ่ง ทั้งคู่ดูลงตัว มีความเล่นใหญ่ของ Kate McKinnon ที่สามารถเรียกเสียงฮาได้แทบตลอดทั้งเรื่อง และ Mila Kunis ที่รับส่งกันได้ค่อนข้างที่จะดีเยี่ยม ราวกับด้นสดกันยังไงยังงั้น

           ถึงแม้ว่าพล็อตเรื่องจะดูธรรมดาๆ และอาจจะจำเจไปเสียหน่อย ได้กลิ่นอายความเป็นหนังเรื่อง Killers (แสดงนำโดย Asthon Kutcher และ Katherine Heigl) แต่ค่อนข้างจะชอบเรื่องนี้มากกว่า

           หนังเกือบ 2 ชั่วโมง (หรือประมาณ 116 นาที) ที่ไม่มีช่วงไหนที่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย แน่นอนว่าการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างจะรวดเร็ว และเพลิดเพลินได้ตลอดเวลา เปิดด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ รุนแรง ยิงกันเปรี้ยงปร้างพื้นสั่น (มันสั่นจริงๆ นะ ไม่รู้ว่าตัวหนังจงใจทำให้ฉากแอ็คชั่นเสียงดังๆ หรือเปล่า)

           แต่ก็ยังคงมีฉากตลกๆ ที่สามารถเรียกเสียงฮาได้ตลอดทั้งเรื่อง มีความรุนแรงแต่ก็เต็มไปด้วยความตลก เข้ากันและลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ มุกแต่ละมุก จังหวะในการปล่อยมุก ฉากตลกก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ฉากแอ็คชั่นก็ทำได้เยี่ยม เป็นหนังสายลับที่ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องคิดเยอะ

The Spy Who Dumped Me 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก (2018)

           เข้าไปเอาฮากับสองตัวแสดงหลักและรับฉากแอ็คชั่นได้เต็มที่เลย ซึ่งเราก็ขอหักคะแนนในด้านตัวละครบางตัว ที่ออกมาน้อยจนน่าเสียดายมากๆ กับอีกหนึ่งคือเนื้อเรื่องบางส่วนที่ชวนให้เรารู้สึกตะหงิดๆ ใจเล็กน้อย

           โดยรวมแล้วภาพยนต์เรื่อง The Spy Who Dumped Me 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก (2018) เป็นภาพยนต์ที่ควรไปดูอย่างยิ่ง ถ้าใครได้ดูหนังสายลับเครียดๆ อย่าง Mission Impossible: Fallout ไปแล้ว

เรื่องนี้ก็เป็นหนังสายลับฮาๆ ที่ต้องไปดูด้วยเช่นกัน อยากหาอะไรบันเทิงๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์สุดๆ !!! ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ สล็อตออนไลน์